เรียนรู้วิธีลบบัญชีของคุณ

User profile
โปรไฟล์ผู้ใช้

ไปที่โปรไฟล์ผู้ใช้ของคุณแล้วคลิกที่ไอคอนการตั้งค่าที่มุมขวาบนของหน้าจอ

User settings screen
การตั้งค่า

ที่ด้านล่างของรายการคุณจะพบส่วน "เขตอันตราย" คลิกที่ปุ่ม "ลบบัญชี"

Delete account screen
ลบบัญชี

พิมพ์ชื่อผู้ใช้เต็มของคุณและคลิกที่ปุ่ม "ลบบัญชี" เมื่อปุ่มเปิดใช้งาน

Delete account warning
ยืนยันการลบ

หากคุณแน่ใจว่าต้องการดำเนินการลบบัญชี คลิกที่ปุ่มสีแดง "ลบ"